Cho Thuê Máy Photocopy, In, Scan, Fax

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy, máy In, máy Scan, máy Fax


Dịch vụ cho thuê máy Photocopy

Trần Mai Vy mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn, giá cả cạnh tranh, tư vấn giải pháp về in ấn, scan hình ảnh cho văn phòng của bạn hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ cho thuê máy Photocopy của chúng tôi có mặt ở khắp các quận của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Mai Vy  chuyên cho thuê máy Photocopy tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn ...

Minh Khang chuyên cho thuê máy Photocopy theo ngày phục vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo ... cho thuê máy Photocopy dài hạn theo tháng, cho thuê máy Photocopy dùng cho văn phòng, cho thuê máy Photocopy trọn gói, giá rẻ.

Quý khách hàng thuê máy photocopy tại công ty Trần Mai Vy chỉ phải chịu chi phí tiền giấy, mọi chi phí mực, vật tư, kỹ thuật sẽ do Trần Mai Vy chịu trách nhiệm. Chúng tôi giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi tại khu vực TpHCH, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy Photocopy.

Các chức năng của máy Photocopy mà Trần Mai Vy cho thuê bao gồm:

 • 1- Bộ nạp và đảo bản gốc tự động.
 • 2- Bộ đảo bản sao (in 2 mặt tự động).
 • 3- Tốc độ in & copy nhanh.
 • 4- Nhiều khay giấy (3-4 khay) có sức chứa lên tới 2.000 tờ.
 • 5- Chia bộ điện tử, chi bộ dọc ngang.
 • 6- Chức năng phóng to, thu nhỏ.
 • 7- Khổ giấy A5 - A4 - A3.
 • 8- In qua mạng (tùy nhu cầu khách hàng).
 • 9- Scan màu hoặc trắng đen, scan trực tiếp về máy vi tính. (tùy nhu cầu khách hàng)

Dịch vụ cho thuê

Trần Mai Vy  mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê máy Scan chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn, giá cả cạnh tranh, tư vấn giải pháp về in ấn, scan hình ảnh cho văn phòng của bạn hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ cho thuê máy Scan của chúng tôi có mặt ở khắp các quận của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Mai Vy chuyên cho thuê máy Scan tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn ...

Trần Mai Vy  chuyên cho thuê máy Scan theo ngày phục vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo ... cho thuê máy Scan dài hạn theo tháng, cho thuê máy Scan dùng cho văn phòng, cho thuê máy Scan trọn gói, giá rẻ.

Quý khách hàng thuê máy Scan tại công ty trần mai vy không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng máy. Chúng tôi giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi tại khu vực TpHCH, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy Scan.

Các chức năng của máy Scan mà Trần Mai Vy cho thuê bao gồm:

 • 1- Bộ nạp và đảo mặt tài liệu tự động.
 • 2- Scan qua mạng.
 • 3- Scan màu.
 • 4- Scan và gửi hình ảnh trực tiếp về máy tính.
 • 5- Tốc độ quét nhanh.
 • 6- Kích thước bản gốc A5 - A4 - A3 ....

Dịch vụ cho thuê máy In & Fax

Trần Mai Vy  mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê máy In chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn, giá cả cạnh tranh, tư vấn giải pháp về in ấn, In hình ảnh cho văn phòng của bạn hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ cho thuê máy In của chúng tôi có mặt ở khắp các quận của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Mai Vy  chuyên cho thuê máy In tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn ...

Trần Mai Vy  chuyên cho thuê máy In theo ngày phục vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo ... cho thuê máy In dài hạn theo tháng, cho thuê máy In dùng cho văn phòng, cho thuê máy In trọn gói, giá rẻ.

Quý khách hàng thuê máy In tại công ty Trần Mai Vy  chỉ phải chịu chi phí tiền giấy, mọi chi phí mực, vật tư, kỹ thuật sẽ do Trần Mai Vy  chịu trách nhiệm. Chúng tôi giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi tại khu vực TpHCH, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy In.

Các chức năng của máy In mà Trần Mai Vy  cho thuê bao gồm:

 • 1- Tốc độ in nhanh.
 • 2- In 2 mặt tự động (tùy theo nhu cầu khách hàng).
 • 3- In qua mạng hoặc USB.
 • 4- Khổ giấy A5 - A4 - A3.
 • 5- Vận chuyển linh hoạt, dễ dàng.

Thông tin liên hệ thuê máy Photocopy, máy Scan, máy In, máy Fax

CÔNG TY TNHH Trần Mai Vy 
25/14 Đường Bà Lê Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: (028) 38200949
Hotline: 0916.3232.19

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẦN MAI VY TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Tìm kiếm google: cho thuê máy Photocopy tại các quận 1, cho thuê máy Photocopy tại quận 2, cho thuê máy Photocopy tại quận 3, cho thuê máy Photocopy tại quận 4, cho thuê máy Photocopy tại quận 5, cho thuê máy Photocopy tại quận 6, cho thuê máy Photocopy tại quận 7, cho thuê máy Photocopy tại quận 9, cho thuê máy Photocopy tại quận 10, cho thuê máy Photocopy tại quận 11, cho thuê máy Photocopy tại quận 12, cho thuê máy Photocopy tại quận Tân Bình, cho thuê máy Photocopy tại quận Phú Nhuận, cho thuê máy Photocopy tại quận Bình Thạnh, cho thuê máy Photocopy tại quận Tân Phú, cho thuê máy Photocopy tại Bình Chánh, cho thuê máy Photocopy tại Hóc Môn

028.38200949